trang chủ tin tức Lộ hình ảnh xe Hyundai Santa Fe đời mới: thiết kế sang trọng

Lộ hình ảnh xe Hyundai Santa Fe đời mới: thiết kế sang trọng

Hình ảnh Hyundai Santa Fe 2024 trên đường phố Hàn Quốc cho thấy rõ ràng hơn dáng xe đã được lột xác theo thiết kế hình hộp mới.

Hyundai Santa Fe đời mới lộ dáng thiết kế hình hộp - Ảnh 1.
 

Hình ảnh ‘Land Rover Defender phổ thông’ xuất hiện trên đường phố Hàn Quốc - Ảnh: Autospy

Tờ Autospy đã bắt gặp thế hệ kế tiếp của Hyundai Santa Fe trong quá trình vận chuyển ở Hàn Quốc. Xe dự kiến ra mắt cuối năm 2023. Bản quốc tế có thể chào sân vào đầu năm 2024.

Mẫu Hyundai Santa Fe trong quá trình vận chuyển không khác với những gì đã biết từ trước, khi vẫn có lớp ngụy trang dày che chắn các chi tiết nhỏ quanh xe.

Về hình dáng tổng thể, Hyundai Santa Fe 2024 sẽ có phong cách vuông vắn giống Land Rover Defender hay Jeep Wrangler.

Các chi tiết quan sát được qua lớp ngụy trang có thể kể tới đèn hậu và đèn ban ngày hình chữ H, mâm hợp kim 5 chấu gợi liên tưởng đến Volvo, ốp kim loại góc cạnh tại cột C (phía sau cửa bên) và giá trên nóc xe.

Hyundai Santa Fe đời mới lộ dáng thiết kế hình hộp - Ảnh 2.

Một hình ảnh khác của Hyundai Santa Fe 2024 trên đường phố Hàn Quốc - Ảnh: Autospy

Nội thất Hyundai Santa Fe 2024 cũng dễ dàng khiến người khác liên tưởng tới các dòng xe Land Rover, rõ ràng nhất là giao diện vô lăng có phần giống Range Rover.

Táp lô xuất hiện màn cong khổ lớn tạo thành từ hai màn nhỏ, bên dưới là cụm điều khiển trung tâm dạng mở cỡ lớn với hệ thống nút bấm được đơn giản hóa tối đa.

Ảnh chụp nội thất Hyundai Santa Fe 2024 - Ảnh: Autospy

Kích thước Hyundai Santa Fe 2024 lớn hơn so với tiền nhiệm để phân rõ với Tucson - dòng xe bên dưới đã được kéo dài đáng kể ở thế hệ mới nhất ra mắt hai năm trước. Thay đổi này sẽ giúp hàng ghế sau trên mẫu SUV mới rộng rãi hơn.

Ảnh phác họa Hyundai Santa Fe 2024 - Ảnh: Kolesa.ru

Các tùy chọn truyền động của Hyundai Santa Fe 2024 bao gồm máy xăng/dầu nâng cấp sẵn có cùng ít nhất một bản hybrid và một bản hybrid sạc điện (plug-in hybrid). Các bản hybrid đều sử dụng động cơ 1.6L tăng áp 4 xi lanh cùng mô tơ điện đi kèm tạo ra công suất khác nhau.

Không rõ ở thế hệ mới còn máy V6 3.5L hay không khi bản này có thể bị cắt giảm để hạn chế tiêu thụ nhiên liệu.

(Nguồn tuoitre.vn)