trang chủ tin tức Nhiều mẫu xe sedan phân khúc B đua nhau giảm giá mạnh trước Tết Nguyên đán 2024

Nhiều mẫu xe sedan phân khúc B đua nhau giảm giá mạnh trước Tết Nguyên đán 2024

Nhằm kéo khách dịp cận Tết Nguyên đán 2024, một số mẫu sedan thuộc phân khúc hạng B giảm giá cực mạnh trước Tết Nguyên đán 2024.

Toyota Vios

Trong tháng này các đại lý đang triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe bằng việc giảm 50% lệ phí trước bạ và nhiều quà tặng khác. Mức giảm này được cho là hấp dẫn dù chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ đã kết thúc.

Theo đó, mức giảm thấp nhất là 24 triệu đồng cho phiên bản E số sàn, 26,5 triệu đồng phiên bản E-CTV, cao nhất là 30 triệu đồng cho bản G. Sau ưu đãi, giá của Vios rơi vào khoảng 455-562 triệu đồng.

Honda City

Honda City đang được hãng khuyến mãi 100% lệ phí trước bạ cho 2 bản G và L (tương đương từ 56 – 59 triệu đồng), giảm 50% phí trước bạ cho bản RS (khoảng 30 triệu đồng).

Ngoài ra, Honda Việt Nam còn tặng khách mua Honda City 1 năm bảo hiểm thân vỏ trong tháng 1/2024. Sản phẩm này đang có sức cạnh tranh mạnh so với các đối thủ nặng ký trong phân khúc sedan hạng B như Toyota Vios và Hyundai Accent.

Hyundai Accent

Mẫu xe này được một số đại lý đưa ra mức khuyến mãi tiền mặt 25-30 triệu đồng, tặng kèm thêm gói phụ kiện hoặc bảo hiểm thân vỏ. Sau ưu đãi, giá xe Accent chỉ còn khoảng 400-515 triệu đồng.

Accent hiện đang là mẫu xe có giá dễ tiếp cận so với hai đối thủ Nhật. City khuyến mãi nhiều nhất, nhưng giá vẫn cao hơn so với Vios và Accent.

Mitsubishi Attrage

Xe đang nhận được hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn để cạnh tranh với các đối thủ, khách hàng mua Mitsubishi Attrage trong tháng này sẽ được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ (23,5 – 24,5 triệu đồng) tùy phiên bản và khu vực đăng ký.

Ngoài ra, hãng còn tặng khách mua Attrage 1 năm bảo hiểm vật chất, 1 phiếu nhiên liệu trị giá 10 triệu đồng và 1 anten vây cá trị giá 1,5 triệu đồng.

(Nguồn: congluan.vn)