trang chủ tin tức Điểm danh những mẫu xe mới tiết lộ thời điểm ra mắt thị trường Việt Nam

Điểm danh những mẫu xe mới tiết lộ thời điểm ra mắt thị trường Việt Nam

Hyundai Grand i10 2024, Ford Transit 2024, Mitsubishi Triton thế hệ mới và Mitsubishi Xforce bản cao nhất là những mẫu ô tô mới được hé lộ sắp ra mắt Việt Nam.

Hiện tại, nhiều đại lý Hyundai thông báo sẽ ra mắt mẫu ô tô được xem là "vua phân khúc xe cỡ nhỏ" vào ngày 15/6 sắp tới. 

Cùng đó là hình ảnh một mẫu xe 5 cửa (hatchback) với nhiều đường nét thiết kế giống mẫu Grand i10 Nios bán tại thị trường Ấn Độ.

Nhiều mẫu ô tô mới lộ thời điểm ra mắt tại Việt Nam- Ảnh 1.
Nhiều mẫu ô tô mới lộ thời điểm ra mắt tại Việt Nam- Ảnh 2.

Hình ảnh mẫu xe Hyundai sắp ra mắt được một đại lý chia sẻ (trái) và mẫu Grand i10 Nios tại Ấn Độ (phải).

Cộng thêm việc TC Motor đã xác nhận Grand i10 đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và hình ảnh tại Việt Nam của xe đã được ghi lại, nhiều khả năng mẫu ô tô Hyundai trình làng cuối tuần này sẽ là bản nâng cấp (facelift) của Grand i10.

Giá bán và thông số cụ thể chưa được tiết lộ song theo một số đại lý, giá Grand i10 2024 sẽ không thay đổi nhiều. Khách hàng cũng có thể lái thử xe ngay tại sự kiện ra mắt.

Mới đây, Mitsubishi cũng xác nhận phiên bản Mitsubishi Xforce cao nhất là Ultimate sẽ được giới thiệu trong tháng 6, cùng đó là một mẫu xe mới sẽ đến tay khách hàng vào quý III.

Cụ thể, Mitsubishi Xforce Ultimate sẽ có mặt tại các đại lý ngày 18/6. Phiên bản này có thêm nhiều tính năng như hệ thống âm thanh Yamaha Premium, cốp mở điện rảnh tay hay gói hỗ trợ lái nâng cao ADAS.

Nhiều mẫu ô tô mới lộ thời điểm ra mắt tại Việt Nam- Ảnh 3.

Mitsubishi Triton 2024 thuộc thế hệ thứ 6 mới nhất.

Mẫu xe còn lại chưa được Mitsubishi công bố, song khả năng cao sẽ là thế hệ tiếp theo của mẫu bán tải Triton. Các đại lý hiện bắt đầu nhận đặt cọc Triton 2024 và cho biết thời gian ra mắt dự kiến vào tháng 9 - trùng giai đoạn quý III mà Mitsubishi có kế hoạch giới thiệu xe mới. Triton 2024 cũng đã được bắt gặp lăn bánh trên đường phố Việt.

Trong khi đó, Ford xác nhận thế hệ mới của mẫu xe 16 chỗ Ford Transit sẽ trình làng khách hàng Việt vào ngày 5/7. Transit 2024 bán ở Việt Nam là phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc, do liên doanh JMC - Ford phát triển.

Nhiều mẫu ô tô mới lộ thời điểm ra mắt tại Việt Nam- Ảnh 4.

Ford Transit 2024 tại Việt Nam.

Thời gian gần đây, Ford Transit mới cũng đã xuất hiện tại nhà máy Ford ở Hải Dương, cũng như trên đường chạy thử nghiệm.

Theo nhân viên tư vấn bán hàng, Transit 2024 sẽ có hai phiên bản. Bản số sàn lắp máy 2.0L có giá dự kiến khoảng từ 889-899 triệu đồng, còn bản số tự động dùng động cơ 2.3L giá khoảng 950 triệu đồng.

(Nguồn: xe.baogiaothong.vn)